About us

Brands also need to touch consumers on a one-on-one basic. Ucom Vietnam specializes in experience marketing to facilitate a positive brand experience. The brand experiences can come in the form of a product sample, road show, exclusive event, a small party, fashion show, a seminar or conference. At the same time, Ucom Vietnam can help facilitate brand experience through its PR extended services.

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN) được thành lập từ năm 2010 mang tới cho khách hàng giải pháp tổng thể với đầy đủ dịch vụ về Quảng cáo, Sáng tạo, Xây dựng thương hiệu, Lập chiến lược quảng cáo tổng thể, Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Quan hệ cộng đồng…

Đến với Ucom VN, khách hàng có thể yên tâm với các giải pháp toàn diện, các phương tiện chuyên nghiệp phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu, quảng bá và duy trì hình ảnh sản phẩm dịch vụ của công ty mình.

Ucom VN chuyên về tiếp thị trải nghiệm nhằm tạo cho khách hàng cảm nhận tích cực về thương hiệu. Những trải nghiệm sẽ tạo nhiều cảm xúc hơn với thương hiệu có thể thông qua các hình thức tổ chức như quảng bá sản phẩm, trình diễn lưu động, sự kiện đặc biệt, thời trang, hội thảo hoặc hội nghị khách hàng. Xây dựng thương hiệu và tạo tình cảm yêu mến với cộng đồng, Ucom VN đồng thời truyền đi những thông điệp của thương hiệu thông qua các hoạt động quan hệ cộng đồng, đó chính là thế mạnh của chúng tôi!

Ucom VN cam kết đồng hành sâu sát cùng doanh nghiệp trong sứ mệnh của một nhà tư vấn và hoạch định truyền thông chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để biến những ý tưởng thành hiện thực, đem lại những giá trị lợi nhuận cụ thể nhằm tạo dựng hình ảnh và tăng sức mạnh cạnh tranh cho thương hiệu của khách hàng.

WE ARE MOST WANTED!

Quý khách hàng cần tư vấn các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện của doanh nghiệp mình. Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? UCOM COMMUNICATION JSC – Công ty CP Truyền thông Ucom VN tự tin mang đến quý khách hàng những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.

Contact Info

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN)
Số 4 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Telephone: +84.6282.1357
Hotline: +84.98.66666.81

For Booking Events please contact to
Project Manager: Nguyễn Ngọc Anh (Mr.)
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com
Skype: anhnn81

For Booking Diva Thanh Lam / Divo Tùng Dương
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com

Send this to a friend