Liveshow Áo Mùa Đông – Divo Tùng Dương

Posted By Mostwanted

No Comments

December 13, 2015 - December 13, 2015

8:00 pm – 11:00 pm

Categories:

Tags:

Vào tối 13/12 tới đây, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, ca sĩ Tùng Dương sẽ thực hiện một đêm nhạc ấm áp với những bản tình ca tuyệt đẹp chủ đề về Mùa đông, “Áo mùa Đông”.
Tùng Dương chia sẻ, hình ảnh người phụ nữ đan tấm áo cho người mình yêu thương từ sự tích nàng Bân tới những người mẹ, người vợ đan áo cho con,cho chồng đã luôn là những ký ức rất đẹp và đầy xúc động trong văn chương, thi hoạ, điện ảnh của Việt Nam. Những mùa đông giá rét, những tấm áo đan gấp chở cả tình yêu, gửi gắm nỗi niềm tới người thân ở nơi xa… Những hình ảnh đẹp đẽ đó cùng với những câu chuyện, những kỷ niệm về mùa đông từ những ký ức cũ, mới, những chuyến đi tìm cảm hứng và đi làm từ thiện ở miền núi, đã thôi thúc Tùng Dương làm một điều gì đó bằng âm nhạc khắc hoạ lại những cảm xúc của anh – người trai Hà Nội khi mùa đông đang về.

Và buổi hòa nhạc Áo mùa đông được thôi thúc từ những cảm xúc về một mùa lạnh giá với tình yêu thương ấm áp đó. Với Tùng Dương, Áo mùa đông như một câu chuyện nhẹ nhàng về những rung cảm, kỷ niệm ấm áp trong tâm hồn mỗi khán giả giữa mùa giá lạnh. Ở đó, nam ca sĩ cũng muốn phơi bày một khía cạnh khác trong con người mình – một Tùng Dương sâu lắng ở ngưỡng tuổi 30.

“Tôi không mang vào những dư vị quá dữ dội,kịch tính về tính chất âm nhạc trong chương trình này. Với một chủ đề nhẹ nhàng như Áo mùa đông, tôi muốn đem lại cho khán giả những cảm xúc đặc biệt nhất để họ thấy ấm áp khi đến nghe chúng tôi hát và ra về với những kỷ niệm, những ký ức mới và cũng để thấy Tùng Dương với một tâm thế tĩnh tại hơn của ngưỡng 30. Sự dàn dựng sân khấu và ánh sáng luôn là đặc điểm độc đáo trong mỗi chương trình của Dương. Áo mùa đông Concert cũng không nằm ngoại lệ, sự sáng tạo mới về nghệ thuật sân khấu, để được bay bổng và dẫn dụ khán giả vào thế giới riêng đầy màu sắc của mình”, Tùng Dương chia sẻ.

Ca sĩ khách mời trong chương trình hòa nhạc đặc biệt của Tùng Dương là Nguyên Thảo. Trong mắt Tùng Dương, Nguyên Thảo sở hữu giọng hát lãng mạn, tinh tế và bay bổng. Khi đã tham gia vào chương trình âm nhạc nào, Nguyên Thảo đều thuyết phục khán giả. Anh hy vọng sự kết hợp giữa mình và Nguyên Thảo sẽ mang đến cho Áo mùa đông những dư vị ấm áp.

Tùng Dương cho biết, show diễn được chia thành ba phần. Trong phần đầu tiên, Tùng Dương sẽ thể hiện các ca khúc kinh điển của những nhạc sĩ như Văn Cao, Dương Thụ, Đoàn Chuẩn, Trần Tiến, Phú Quang… Ở phần hai, anh đem tới không gian trữ tình, sâu lắng qua những nhạc phẩm của Giáng Son, Đỗ Bảo.

Phần cuối của chương trình, với sự xuất hiện trở lại của vị khách mời đặc biệt từ Paris, cũng là cộng sự trong dự án quốc tế lớn nhất của Tùng Dương – nhạc sĩ Nguyên Lê – sẽ là không gian âm nhạc đầy mê hoặc của Độc Đạo, câu chuyện về nhưng chuyến đi không có hồi kết với những tác phẩm được phối khí lại với tinh thần trẻ trung của nhạc sĩ Nguyên Lê sẽ được chơi cùng những nghệ sỹ, nhạc công ,những người bạn Quốc tế của Tùng Dương : Tay trống Alexandre và tay chơi bass Romain Labaye đến từ Paris.

Liveshow Áo mùa đông được tổ chức vào tối ngày 13/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Trong đêm nhạc này, Tùng Dương sẽ đồng thời phát hành CD Tùng Dương hát tình ca 2.

Liveshow Áo Mùa Đông

Comments

comments

  • Location

  • Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Vietnam
  • Share This Post

Contact Info

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN)
Số 4 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Telephone: +84.6282.1357
Hotline: +84.98.66666.81

For Booking Events please contact to
Project Manager: Nguyễn Ngọc Anh (Mr.)
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com
Skype: anhnn81

For Booking Diva Thanh Lam / Divo Tùng Dương
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com

Send this to a friend