Microsoft’ s launching showroom 63 Lý Thường Kiệt Hà Nội

Posted By Mostwanted

No Comments

June 18, 2015 - June 18, 2015

8:00 am – 8:00 pm

Categories:

Tags:

Microsoft khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 18/6, Microsoft và FPT đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam sau hơn 1 năm mua lại thương hiệu Nokia.

Microsoft khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1

Vẫn tọa lạc tại 63 Lý Thường Kiệt – địa điểm thuộc vào dạng đẹp nhất nhì ở Hà Nội – Microsoft Store đầu tiên tiếp tục sẽ là điểm đến cho những khách hàng muốn chiêm ngưỡng và trải nghiệm, dịch vụ mới nhất của Microsoft. Từ các dòng điện thoại Lumia cho đến dòng máy tính bảng (Acer), laptop (Dell) sử dụng hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft cùng hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đám mây khác như Office 365, OneDrive …

Microsoft khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 2

Đặc biệt, khu vực Live Experience Table sẽ giúp người dùng nắm bắt và hiểu hơn về những trải nghiệm truy cập dữ liệu đồng bộ trên mọi thiết bị cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về các ứng dụng và dịch vụ từ Microsoft.

Microsoft khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 3

Ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ khai trương, Ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho biết: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của chúng tôi về thiết bị di động. Vì vậy, Microsoft đã có sự đầu tư lớn trong việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch này. Microsoft sẽ tiếp tục giữ vững uy tín của cửa hàng bởi đây đã và tiếp tục sẽ là điểm đến tin cậy, thân thuộc của rất nhiều khách hàng Việt Nam.. Các sản phẩm Lumia nay được sản xuất bởi Microsoft sẽ kế thừa truyền thống về chất lượng vượt trội như khi được sản xuất bởi thương hiệu Nokia, đồng thời được bổ sung bởi những dịch vụ và ứng dụng hàng đầu từ thương hiệu Microsoft. Đây là minh chứng cụ thể của bước tiến mới khẳng định cam kết vững chắc của chúng tôi với người dùng và các đối tác tại Việt Nam”.

Microsoft khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 4

Ông Vũ Minh Trí (bên trái) Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam và ông Bùi Quang Ngọc (ở giữa) Tổng Giám đốc tập đoàn FPT trong buổi lễ khai trương.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Sự kiện hôm nay là tiền đề để chúng tôi đưa được công nghệ đám mây và điện toán cá nhân tới nhiều người dùng cá nhân hơn nữa thông qua các thiết bị Lumia và dịch vụ Office 365 của Microsoft. Cuối tháng 7, Windows 10, hệ điều hành mang lại trải nghiệm phổ quát đồng nhất trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, kính thực tế ảo HoloLens, toàn bộ hệ sinh thái Internet of Things, sẽ được ra mắt trên toàn cầu.. . Sự hợp tác của Microsoft và FPT ngày hôm nay chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho Windows 10 chuẩn bị ra mắt thị trường trong vài tuần nữa”.

Microsoft khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 5

Một trong những vị khách đầu tiên đến với Microsoft Store.

Nhân dịp khai trương, Microsoft Store áp dụng nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đến mua và trải nghiệm. Theo đó, khách hàng mua Lumia dưới 3 triệu đồng được tặng thẻ nhớ 8GB; từ 3 đến 6 triệu đồng được tặng sạc dự phòng PowerBank trị giá 300.000 đồng; trên 6 triệu đồng tạng Tai nghe (Coloud Boom WH-530), ngoài ra còn 2 giải đặc biệt bốc thăm may mắn vào cuối chương trình là 1 bộ sản phẩm Lumia Gold edition (gồm 2 chiếc Lumia 930 Gold và Lumia 830 Gold) cùng 1 bộ sản phẩm Lumia Selfie (gồm 4 mẫu Lumia 730, Lumia 640XL, Lumia 540, Lumia 535).

Ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho biết:

“Việt Nam là thị trường trọng điểm của chúng tôi về thiết bị di động. Vì vậy, Microsoft đã có sự đầu tư lớn trong việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch này. Microsoft sẽ tiếp tục giữ vững uy tín của cửa hàng bởi đây đã và tiếp tục sẽ là điểm đến tin cậy, thân thuộc của rất nhiều khách hàng Việt Nam.. Các sản phẩm Lumia nay được sản xuất bởi Microsoft sẽ kế thừa truyền thống về chất lượng vượt trội như khi được sản xuất bởi thương hiệu Nokia, đồng thời được bổ sung bởi những dịch vụ và ứng dụng hàng đầu từ thương hiệu Microsoft. Đây là minh chứng cụ thể của bước tiến mới khẳng định cam kết vững chắc của chúng tôi với người dùng và các đối tác tại Việt Nam”.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh:

“Sự kiện hôm nay là tiền đề để chúng tôi đưa được công nghệ đám mây và điện toán cá nhân tới nhiều người dùng cá nhân hơn nữa thông qua các thiết bị Lumia và dịch vụ Office 365 của Microsoft. Cuối tháng 7, Windows 10, hệ điều hành mang lại trải nghiệm phổ quát đồng nhất trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, kính thực tế ảo HoloLens, toàn bộ hệ sinh thái Internet of Things, sẽ được ra mắt trên toàn cầu.. . Sự hợp tác của Microsoft và FPT ngày hôm nay chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho Windows 10 chuẩn bị ra mắt thị trường trong vài tuần nữa”.

Nhân dịp khai trương, Microsoft Store đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn cho người mua sản phẩm. Với khách hàng mua điện thoại Lumia dưới 3 triệu sẽ được tặng thẻ nhớ 8GB, khách mua điện thoại Lumia từ 3 tới 6 triệu đồng sẽ được tặng sạc dự phòng PowerBank, khách mua điện thoại Lumia trên 6 triệu đồng sẽ được tặng tai nghe Coloud Boom WH-530. Hai giải đặc biệt (được bốc thăm may mắn vào cuối chương trình) là bộ sản phẩm Lumia Gold Edition (1 Lumia 930 Gold và 1 Lumia 830 Gold) và bộ sản phẩm Lumia Selfie (4 điện thoại: Lumia 730, Lumia 640Xl, Lumia 540 và Lumia 535).

Hy vọng với việc khai trương cửa hàng đầu tiên trong hệ thống Microsoft Store, chúng ta sẽ thấy nhiều sản phẩm chưa được bán ở Việt Nam như Surface, Microsoft Band được bán rộng rãi hơn, đáp ứng sự mong đợi của nhiều người dùng Việt Nam.

(theo Nghe Nhìn)

Comments

comments

  • Location

  • Showroom Microsoft 63 Lý Thường Kiệt, 63 Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • Share This Post

Contact Info

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN)
Số 4 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Telephone: +84.6282.1357
Hotline: +84.98.66666.81

For Booking Events please contact to
Project Manager: Nguyễn Ngọc Anh (Mr.)
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com
Skype: anhnn81

For Booking Diva Thanh Lam / Divo Tùng Dương
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com

Send this to a friend