Thanh Lam là Đại sứ của Macadamia tại Việt Nam

By: Mostwanted

November 14, 2012

0 Comments

Categories:

Tags:

Ra đời từ năm 2009 đến nay Macadamia đã có mặt tại trên 90 quốc gia trên thế giới, và năm 2012 Việt Nam là điểm đến tiếp theo của thương hiệu này. Diva Thanh Lam tự hào khi được mời làm Đại sứ thương hiệu Macadamia.

Để chào đón sự kiện đặc biệt này, Công ty Quốc tế Trà Giang đã tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu Macadamia của Mỹ tại Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 200 khách mời là nhà tạo mẫu – nghệ sĩ cùng khách mời, Macadamia đã để lại ấn tượng sâu sắc bởi chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Thanh Lam là Đại sứ của Macadamia tại Việt Nam

Trong vai trò là Đại sứ Thương hiệu, ca sĩ Thanh Lam gây ấn tượng bởi vẻ đẹp quyến rũ, trẻ trung của mình. “Tôi rất vui khi được trở thành Đại sứ thương hiệu của Macadamia Việt Nam. Bởi thương hiệu này không chỉ có những sản phẩm tốt nhất thế giới, mà Macadamia còn cam kết giành một khoản kinh phí hàng năm để tham gia các chương trình từ thiện mà trước mắt sẽ là sự kiện Ca nhạc từ thiện do tôi cùng Công ty Quốc tế Trà Giang phối hợp tổ chức”, chị cho biết.

Trong sự kiện ra mắt tại Việt Nam, 2 chuyên gia tạo mẫu tóc Macadamia hàng đầu của Mỹ cũng đến tham dự. Họ đã có những chia sẻ thú vị về thương hiệu và sản phẩm Macadamia. Được ra mắt năm 2009, đến nay Macadamia đã có mặt tại 90 quốc gia trên thế giới với doanh thu đạt 1 triệu USD đặc biệt sản phẩm tinh dầu Macadamia được đánh giá và xếp hạng tốt nhất thế giới do độc giả và ban biên tập các tạp chí danh tiếng bình chọn.

Hình ảnh tại buổi ra mắt CLB Macadamia

Cùng với việc ra mắt Macadamia tại Việt Nam thì CLB Macadamia – Nơi hội ngộ của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam cũng chính thức được ra mắt. Tại đây các nhà tạo mẫu tóc sẽ cùng được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như cách sử dụng các sản phẩm của Macadamia. Đặc biệt các thành viên trong CLB cũng sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước  ngòai để cập nhật các xu hướng thời trang tóc mới nhất, nâng cao tay nghề… đồng thời giao lưu với các nhà tạo mẫu tóc quốc tế. Trong chương trình, các nhà tạo mẫu trẻ của CLB Macadamia đã cho ra mắt BST “Tóc và lụa” lấy cảm hứng từ những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên của Macadamia.

Với tôn chỉ sản phẩm sạch, công nghệ duy nhất, chung tay chia sẻ cộng đồng, Macadamia cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu và nỗ lực hết sức để đưa ra các sản phẩm tuyệt vời và duy nhất cho người tiêu dùng thế giới và Việt Nam. Dự báo trong thời gian tới Macadamia sẽ tạo nên “cơn sốt làm đẹp” tại Việt Nam.

(Nguồn: báo Dân Trí)

Comments

comments

  • Share This Post

Contact Info

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN)
Số 4 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Telephone: +84.6282.1357
Hotline: +84.98.66666.81

For Booking Events please contact to
Project Manager: Nguyễn Ngọc Anh (Mr.)
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com
Skype: anhnn81

For Booking Diva Thanh Lam / Divo Tùng Dương
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com

Send this to a friend