DJ Trí Minh tái bản ‘Những chuyện tình Hà Nội’

By: Mostwanted

July 11, 2015

0 Comments

Categories:

Tags:

Một album nhạc chillout vừa mới vừa cũ của nhạc sĩ – DJ Trí Minh, một trong những cái tên tiên phong của nhạc electronica Việt, vừa được tái phát hành có bổ sung.

Hanoi Love Stories (Những chuyện tình Hà Nội) vốn là một ấn bản được ra mắt hạn chế năm 2011, nay được tái bản lại với một hình thức mới cùng một số track nhạc mới được thêm vào để phát hành rộng rãi hơn.

CD gồm 12 track nhạc được hòa âm theo phong cách chillout. Đó có thể là những âm thanh thường ngày của Hà Nội, tiếng xe cộ, tiếng người qua lại, tiếng chim hót, tiếng những cụ già tập thể dục buổi sáng, tiếng những người nước ngoài đến thủ đô du lịch… mà nhạc sĩ đã cất công đi thu thập trực tiếp và dùng làm sample (mẫu âm thanh) cho các track nhạc. Đó cũng có thể là những bài hát quen thuộc được làm lại theo phong cách chillout tối giản, đề cao sự thưởng thức, thư giãn như: Hoa sữa, Bèo dạt mây trôi, Em tôi, Fly Me To The Moon… và đặc biệt là những sáng tác khí nhạc của riêng Trí Minh như: Hà Nội buổi trưa, Chuyện tình Hà Nội, Etude thư giãn… Điểm đặc sắc nhất của album có lẽ là cách Trí Minh kết hợp tài tình giữa phong cách nhạc chillout/electro phương Tây với những nét âm điệu ngũ cung thuần Việt thành những track nhạc quyến rũ, đặc sắc.

Ngoài phần khí nhạc, album còn có sự góp giọng của các ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, ca nương Phạm Thị Huệ (vocal), nhà thơ Trương Quế Chi, nghệ sĩ đàn tranh Thanh Trà và một số nghệ sĩ quốc tế khác.

(Nguồn: thethaovanhoa.vn)

Comments

comments

  • Share This Post

Contact Info

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN)
Số 4 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Telephone: +84.6282.1357
Hotline: +84.98.66666.81

For Booking Events please contact to
Project Manager: Nguyễn Ngọc Anh (Mr.)
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com
Skype: anhnn81

For Booking Diva Thanh Lam / Divo Tùng Dương
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com

Send this to a friend