Lần đầu tiên có ngày hội môtô phân khối lớn ở Hà Nội

By: Mostwanted

March 10, 2016

0 Comments

Categories:

Tags:

Ngày hội môtô phân khối lớn Big Day 2016 lần đầu sẽ diễn ra ở Hà Nội vào ngày 27/2/2016, dự kiến quy tụ hàng trăm môtô trong đó phần lớn sẽ là các xe Harley-Davidson.

Lan dau tien co ngay hoi moto phan khoi lon o Ha Noi - Anh 1

Ngày hội Big Day năm 2014 tại TP.HCM

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động thường niên của H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam – BIG DAY 2016, được tổ chức tại khu đô thị ECOPARK. Ngày hội này dành cho những người chơi xe phân khối lớn và gia đình, bạn bè, và những người hâm mộ.

Sự kiện do Harley-Davidson of Hanoi – Đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson phối hợp cùng H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam tổ chức, nhằm tạo sân chơi và giao lưu lành mạnh cho các biker tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Lan dau tien co ngay hoi moto phan khoi lon o Ha Noi - Anh 2

Sự kiện Big Day dự kiến thu hút hàng trăm môtô PKL

Tại sự kiện này sẽ có các cuộc tranh tài giữa các biker như biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn, Show & Shines – Trưng bày và bình chọn xe phân khối lớn độc đáo nhất sự kiện, Biker phong cách nhất. Ngoài ra, còn có các gian hàng trao đổi các phụ kiện và thời trang dành cho biker, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật…

Trong năm 2014, sự kiện Big Day bike week đã lần đầu được tổ chức tại Tp,HCM, địa điểm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngày hội đã tạo được điểm nhấn với hàng trăm môtô thuộc nhiều thương hiệu như Honda, Kawasaki, Ducati, KTM, Aprilla, Benelli… Ngày hội bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành xe phân khối lớn, chương trình ca nhạc cùng với nhiều gian hàng sản phẩm phụ trợ, phụ kiện mô-tô và trao đổi mua bán đồ sang tay tại quầy hàng Swaap Meet.

Comments

comments

  • Share This Post

Contact Info

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN)
Số 4 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Telephone: +84.6282.1357
Hotline: +84.98.66666.81

For Booking Events please contact to
Project Manager: Nguyễn Ngọc Anh (Mr.)
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com
Skype: anhnn81

For Booking Diva Thanh Lam / Divo Tùng Dương
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com

Send this to a friend