Tùng Dương, Thanh Lam cùng nhau gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Tây

By: Mostwanted

May 26, 2016

0 Comments

Categories:

Tags:

Trước những khó khăn của bà con miền Tây, hai nghệ sĩ Thanh Lam, Tùng Dương phối hợp cùng dự án Nhà Chống Lũ tổ chức đêm nhạc “Chảy đi sông ơi” để gây quỹ hỗ trợ bà con giải quyết những khó khăn trước mắt.

Liveshow “Chảy đi sông ơi” tổ chức tại khán phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tối 29/5 cùng sự tham gia của ban nhạc Dương Cầm và Dàn nhạc Học sinh Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong đêm nhạc khán giả sẽ được nghe những bài tình ca bất hủ: Em và tôi, Kiếp nào có yêu nhau, Để gió cuốn đi cùng nhiều tác phẩm khác của các nhạc sỹ Trần Tiến, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Cung Tiến, Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Ánh 9…

Ca khúc Chảy đi Sông ơi của nhạc sĩ Phó Đức Phương sẽ được Thanh Lam và Tùng Dương cất cao tại chương trình, như một lời tri ân đến những dòng sông đã nuôi lớn tất cả chúng ta. Mong cho những dòng sông khắp đất nước này sẽ lại “ấp ôm bến bờ xứ sở”, “chở đầy nước ngọt phù sa”, tiếp tục nuôi lớn những đứa con của mình.

Nằm trong khuôn khổ chương trình còn có phần đấu giá tranh của các họa sĩ đương đại hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh sự chuyên tâm vào công việc nghệ thuật để cho ra những sản phẩm tốt nhất gửi đến khán giả, hai nghệ sĩ Thanh Lam và Tùng Dương rất tích cực quan tâm đến các vấn đề xã hội, đặc biệt là thực hiện các chương trình giúp đỡ bà con ở những vùng khó khăn, chịu nhiều thiệt hại do thiên tai gây ra.

Có thể kể ra những hoạt động thiện nguyện tiêu biểu gần đây mà Tùng Dương và Thanh Lam cùng tổ chức và gây quỹ như “Chung tay” cho các gia đình bị sập nhà sau đợt mưa lũ lớn ở Quảng Ninh với số tiền hơn 1 tỉ đồng. Hay hoạt động hỗ trợ xây trường học cho trẻ em dân tộc ở Xín Mần, Hà Giang.

Comments

comments

  • Share This Post

Contact Info

Công ty cổ phần truyền thông Ucom Việt Nam (Ucom VN)
Số 4 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Telephone: +84.6282.1357
Hotline: +84.98.66666.81

For Booking Events please contact to
Project Manager: Nguyễn Ngọc Anh (Mr.)
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com
Skype: anhnn81

For Booking Diva Thanh Lam / Divo Tùng Dương
Call: +84.98.66666.81
E-mail: ucomvn@gmail.com

Send this to a friend